số người truy cậpTất cả:50991
Cập nhật ngày 03/12/2018

LỄ BẾ GIẢNG
LỚP SƠ CẤP NHẠC CÔNG NGŨ ÂM

Chiều ngày 23 tháng 11 năm 2018, tại Chùa Pô Thi PhĐôk, ấp Kinh Giữa 1, xã Kế Thành, huyện Kế Sách, Trung tâm giáo dục nghề nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (TT. GDNN – GDTX)và Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật (TC. VHNT) Sóc Trăng tổ chức bế giảng và trao chứng nhận tốt nghiệp lớp sơ cấp nhạc công Ngũ âm cho 18 học viên.
Các học viên tham gia lớp học là những em người Khmer có năng khiếu về âm nhạc được tuyển chọn trong huyện Kế sách.
Phát biểu tại lễ bế giảng, Lãnh đạo xã Kế Thành, Phó giám đốc TT. GDNN – GDTX, Hiệu trưởng Trường TC. VHNT Sóc Trăng chúc mừng 18 học viên đã hoàn thành chương trình sơ cấp nhạc công Ngũ âm năm 2018 và được nhận Giấy chứng nhận.
Theo nhạc sỹ Dương Chí Dũng, các học viên của Lớp đã hoàn thành tốt chương trình giảng dạy, lớp đã hoàn thành các bài bản như:
1/ A Lê
2/ Sorya
3/ Kh’lom
4/ Têp Mô Nô Rum
5/ Thong doth
6/ Như có Bác trong ngày Đại thắng
Kết quả Học tập:Tổng số học viên là 18, đạt loại giỏi 12, loại khá 12
Kết quả Rèn luyện: Tốt 18
Tại lễ bế giảng, Lãnh đạo, các vị Sư và giảng viên cùng Ban Tổ chức lớp đã cùng nhau nêu nhiều ý kiến về nội dung chương trình học, cách triển khai các bài bản để các em phục vụ tốt cho công việc của mình trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Thạc sỹ Võ Văn Sự, Hiệu trưởng Trường TC. VHNT
trao chứng nhận tốt nghiệp cho học sinh
Ảnh: Dương Chí Dũng

Ông Nguyễn văn Khanh, phó giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trao giấy chứng nhận cho học viên
Ảnh: Dương Chí Dũng

Học sinh lớp sơ cấp nhạc công ngũ âm biểu diễn báo cáo