052018
Tin Tức & Sự Kiện
Chi tiết . . .
Cập nhật ngày 06/11/2017
Ngày 16/10/2017, Trung tâm Văn hóa phối hợp với Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Sóc Trăng tổ chức khai giảng lớp viết kịch bản Và đạo diễn chương trình tuyên truyền lưu động năm 2017.
Lớp học diễn ra từ ngày 16/10 đến ngày 20/10/2017, tại trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Sóc Trăng. Tham gia lớp tập học có gần 100 học viên là cán bộ nghiệp vụ Trung tâm Văn hóa – Thể thao các huyện, thị xã, thành phố; cán bộ, công chức văn hóa các xã, phường, thị trấn trong tỉnh Sóc Trăng.
Ông Lâm Hoàng Viên
Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh phát biểu khai mạc

Lớp học được Thạc sĩ – Đạo diễn – Nhà kiên kịch Hoàng Duẩn; Giảng viên trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy nghiệp vụ sáng tác, dàn dựng kịch bản, đạo diễn chương trình tuyên truyền lưu động với các chuyên đề như: Phương pháp biên tập kịch bản sân khấu và tuyên truyền lưu động; nghệ thuật biểu diễn, tiếng nói sân khấu; thực hiện hình thức cổ động trực quan, tuyên truyền miệng và thuyết minh cho chương trình lưu động; hướng dẫn phương pháp dàn dựng chương trình tuyên lưu động.
Quang cảnh lớp học
Qua lớp học nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ văn hóa cơ sở; đồng thời nâng cao kỹ năng sáng tác, dàn dựng kịch bản và đạo diễn chương trình tuyên truyền lưu động cho cơ sở năm 2018, đồng thời xây dựng được nhiều chương trình phục vụ cho nhiệm vụ chính trị của địa phương.
                                                                                                                            Thanh Hồng